อบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการเรียนการสอน โดยโปรแกรมตัดต่อ VDO รุ่นที่ 2

อัพเดทล่าสุด: 2021-07-15  |  11 ผู้ชม  |  กิจกรรมปี 2564

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กรกฎาคม 2564 นายบุศรินทร์ หอมกลิ่นยา ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมลำนารายณ์ ได้ให้คณะครูจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการเรียนการสอน โดยโปรแกรมตัดต่อ VDO สื่อ Social Media รุ่นที่ 2 และได้มอบหมายให้นางสาววิไลวรรณ สุวรรณสม และนางสาวพิมพ์ชนก ชิณภา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนนิคมลำนารายณ์ เป็นวิทยากร ให้กับคณะครูโรงเรียนบ้านไร่พัฒนา โรงเรียนบ้านโค้งรถไฟ และโรงเรียนบ้านซับผาสุก ตามที่ นางสาวรัตน์วลี แก้วม่วง ผู้อำนวยการโรงเรีนยบ้านไร่พัฒนา ได้ขอความอนุเคราะห์เอาไว้ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพด้านทักษะการสอนออนไลน์ให้บุคลากร