อบรมเชิงปฏิบัติการเลื่อนวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์ ว21 และ PA

อัพเดทล่าสุด: 2021-01-25  |  167 ผู้ชม  |  กิจกรรมปี 2564

วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 นายบุศรินทร์ หอมกลิ่นยา ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมลำนารายณ์ พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนนิคมลำนารายณ์ และคณะครูโรงเรียนบ้านซับผาสุกเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะตามหลักเกณฑ์ ว21 และเกณฑ์การประเมินวิทยาฐานะครูแนวใหม่โดยใช้หลักเกณฑ์ PA (Performance Appraisal) ณ หอประชุมมนัส สุขใจ โรงเรียนนิคมลำนารายณ์ ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก นางสาวชนพิชา ทรงเสรีย์ ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล สพป.ลพบุรี เขต 2 เป็นวิทยากร