โครงการ Champion Project 19th by Liverpool Thailand Fanclub

อัพเดทล่าสุด: 2020-11-14  |  213 ผู้ชม  |  กิจกรรมปี 2563

วันเสาร์ที่ 14 พฤสจิกายน 2563 นายบุศรินทร์ หอมกลิ่นยา ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมลำนารายณ์ พร้อมด้วยคณะครูจากโรงเรียนนิคมลำนารายณ์ และโรงเรียนบ้านโค้งรถไฟ ได้รับความอนุเคราะห์จาก ชมรม Liverpool Thailand Fanclub ในการบริจาคอุปกรณ์กีฬา ภายใต้โครงการ Champion Project 19th โดยชมรม LTFC ได้จัดกิจกรรมขึ้น ณ โรงเรียนนิคมลำนารายณ์ ภายในงานมีกิจกรรมเล่นเกม แจกของรางวัล เลี้ยงอาหารกลางวันคณะครูและนักเรียน และปิดท้ายด้วยการแข่งขัน ฟุตซอล 5 คน ระหว่างทีมลิเวอร์พูลไทยแลนด์แฟนคลับ พบกับ ALL Star นิคมลำนารายณ์