กิจกรรมส่งเสริมการค้นหา คัดกรอง นักเรียนกลุ่มเสี่ยง กลุ่มเสพ 63

อัพเดทล่าสุด: Oct 8, 2020  |  28 ผู้ชม  |  กิจกรรมปี 2563

วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 นายบุศรินทร์ หอมกลิ่นยา ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมลำนารายณ์ ได้มอบหมายให้คณะครูดำเนินการจัดกิจกรรมค้นหา คัดกรองกลุ่มเสี่ยงและกลุ่มเสพในสถานศึกษา โดยเชิญคณะกรรมการ 5 ประสานในสถานศึกษาร่วมเป็นกรรมการ/สังเกตุการณ์ตรวจคัดกรอง เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงอำเภอ ( ศป.ปส.อ.) และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ขอขอบพระคุณนายกองค์การบริหารส่วนตำบลนิคมลำนารายณ์ นายกประทิน ใจซื่อ สถานีตำรวจภูธรอำเภอชัยบาดาล โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนิคมลำนารายณ์ ร่วมกิจกรรมตรวจสารเสพติด